Tư vấn

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

Giá cỏ nhân tạo sân bóng đá

 

 

 

 

 

Cách lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân bóng đá phù hợp với dự án đầu tư

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vì thế mà nhiều người thường nhầm lẫn rằng cỏ nhân tạo thường có chung một giá  và thường đặt câu hỏi cỏ nhân tạo giá bao nhiêu? Sau đây Trình Thuận Phát sẽ cung cấp một số thông tin về giá cả cỏ nhân tạo để các bạn có thể hiểu hơn về giá cả cỏ nhân tạo và có hướng đầu tư tốt cho kế hoạch sử dụng cỏ nhân tạo của mình.

 Là dòng sản phẩm hiện đại mang tính hữu ích cao cho đời sống nên cỏ nhân tạo được rất nhiều nhà đầu tư chú ý trên nhiều lĩnh vực khác nhau như đầu tư sân cỏ bóng đá mini, đầu tư khu vườn vui chơi cho trẻ em, xây dựng nên mảnh vườn xanh với cỏ nhân tạo hay trang trí quán cà phê,…. Vì thế mà mức giá cả cỏ nhân tạo tương đối biến động, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng chúng ta sẽ có những mức giá cỏ nhân tạo khác nhau.

-    Giá cả cỏ nhân tạo sân bóng đá trung bình là 130.000-180000 VND/m2.

-    Giá cả cỏ nhân tạo sân vườn trung bình là 170.000-290.000 VND/m2

-    Giá cả cỏ nhân tạo dành cho sân golf là 300.000-450.000 VND/m2.

Đặc biệt đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất chính là giá cả cỏ nhân tạo sân bóng đá. Để trả lời cho những nhà đầu tư đang có kế hoạch xây dựng sân bóng đá mini về câu hỏi cỏ nhân tạo giá bao nhiêu, công ty Trình Thuận Phát xin được đưa ra những khoảng mức giá dưới đây:

-    Với cỏ nhân tạo bóng đá cao cấp: Giá từ 175,000 – 200,000 VND/m2. Giá cả cỏ nhân tạo phản ánh chất lượng cỏ, với những cụm cỏ rất bền, hàm lượng PE thấp, khả năng chống mài mòn cao và rất giống với cỏ tự nhiên. Thường nếu nhà đầu tư nào muốn sử dụng trong vòng 5 – 10 năm thì nên sử dụng cỏ nhân tạo cao cấp này.

-    Với cỏ nhân tạo bóng đá tầm trung: Giá từ 150,000 – 165.000 VND/m2. Với loại cỏ nhân tạo này, sợi cỏ cũng giữ được độ bền nhất định, khả năng chống tia cực tím rất tốt nhưng lại thưa chứ không dày như cỏ nhân tạo cao cấp. Vì thế mà giá cả cỏ nhân tạo loại thông thường này thấp hơn so với cỏ nhân tạo cao cấp tương đối nhiều.

-    Với cỏ nhân tạo bóng đá giá rẻ: Giá từ 120,000 – 150,000 VND/m2. Với giá cả cỏ nhân tạo như thế, bạn chỉ có thể mua loại cỏ nhân tạo với lá mỏng và cụm cỏ dày, vì thế loại này ít được nhập vào để đưa ra thị trường. Loại cỏ này thích hợp cho những nhà đầu tư có ý định đầu tư ngắn hạn trong 2 – 4 năm.

 Giá cả cỏ nhân tạo biến động tùy thuộc vào chất lượng cỏ nhân tạo, vì thế mà chi phí mua cỏ nhân tạo trong dự án đầu tư của bạn có thể biến động từ 25% đến 60%. Tùy thuộc vào từng chiến lược đầu tư mà chúng ta có thể lựa chọn loại cỏ cho phù hợp. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về giá cả cỏ nhân tạo, đặc biệt là giá cả cỏ nhân tạo sân bóng đá thì hãy đến với công ty Trình Thuận Phát của chúng tôi. Đảm bảo chúng tôi sẽ cung cấp giá cả cỏ nhân tạo tốt nhất cho bạn, đồng thời cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể tránh lãng phí trong việc mua cỏ nhân tạo và có kế hoạch đầu tư hiệu quả nhất.

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

 

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Văn phòng đại diện: Số 28, Đường số 11, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Kho hàng: B12 Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0888.499.839 (Ms. Thoa) - 0919.333.554 (Mr. Trung)
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com
Website 1: www.conhantaottp.com
Website 2: www.conhantaotrinhthuanphat.com
Website 3: www.trinhthuanphat.com
Website 4: www.tennisttp.com

1
Bạn cần hỗ trợ