Thi công

Kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người

 

 

 

 

 

 

Công ty cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát chuyên tư vấn đầu tư Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

 

Bạn đang muốn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo bóng đá? Sau đây chúng tôi sẽ nói qua về kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người để bạn có thể tham khảo và đưa lên kế hoạch cho dự án của mình.

 Với việc tạo nên những sân cỏ nhân tạo mini dành cho 7 người  chơi thường có kích thước sân bóng đá khoảng từ 1000m2 đến 1500m2. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn mà bạn có thể xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá với những chỉ tiêu sau:

 Kích thước bề mặt sân bóng:

 Chiều ngang từ 40 đến 55m và chiều dọc từ 50 đến 75m là kích thước sân bóng đá 7 người chơi bạn có thể lựa chọn. Và điều tất yếu mà chúng tôi nghĩ bạn đã biết đó là chiều dọc luôn lớn hơn chiều ngang. Sân bóng hình chữ nhật với cỏ nhân tạo là điều không hề xa lạ với chúng ta.


Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 7 người

 Nền móng của sân 7 người:

Với việc tạo nên cỏ nhân tạo sân bóng đá để có thể tạo sân bóng mini hoàn mỹ thì nền móng rất quan trọng. Làm sạch nền móng sân và trải một lớp đá dăm dày 15cm rồi nén chặt. Để có sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt thì việc tạo móng cũng rất quan trọng. Về độ dốc cua mặt sân thì nếu dùng cho 7 người chơi chúng ta nên tạo độ dốc 1%.

 Một số khu cần kẻ vạch trên sân bóng mini:

Với sân bóng mini cỏ nhân tạo, chúng ta kẻ vạch màu trắng và độ rộng của đường kẻ khoảng 15cm. Một số đường giới hạn phân cách chia các khu trọng tâm trên sân bóng đá dành cho 7 người được bố trí như sau:

-    Đường phân cách giữa sân được kẻ vạch trắng và có 1 dấu chấm trắng lớn ở giữa sân là tâm của đường tròn bán kính 6m, đây là nơi giao bóng lần đầu tiên của 2 đội.

-    Khu cầu môn: Trên nền cỏ nhân tạo, khu cầu môn được xác định từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, chúng ta kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m. Như thế chúng ta sẽ hình thành được khu cầu môn dành cho2 đội.

-    Khu phạt đền: Để kẻ khu phạt đền cho sân cỏ nhân tạo dành cho 7 người chúng ta tính từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, và đừng quên là chúng phải vuông góc với biên ngang, có độ dài 13m. Cuối cùng kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó chúng ta được khu phạt đền trên nền cỏ nhân tạo sân bóng đá vừa tạo ra.

-    Góc phạt góc được tính ở 4 góc của sân bóng mini 7 người chơi.


2 sân bóng 7 người gộp lại thành sân 11 người

Với những thông tin trên, bạn đã nêu rõ hơn về sân cỏ mini 7 người và cách tạo sân cỏ nhân tạo bóng đá dành cho 7 người. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy đến với công ty Trình Thuận Phát của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để giúp cho ý tưởng xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá mini 7 người của bạn thành công. Phương châm của công ty là luôn tìm mọi cách để khách hàng có thể đạt được lợi ích cao nhất. 

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.comKinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Văn phòng đại diện: Số 28, Đường số 11, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Kho hàng: B12 Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0888.499.839 (Ms. Thoa) - 0919.333.554 (Mr. Trung)
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com
Website 1: www.conhantaottp.com
Website 2: www.conhantaotrinhthuanphat.com
Website 3: www.trinhthuanphat.com
Website 4: www.tennisttp.com

1
Bạn cần hỗ trợ