Hạt cao su

Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá

Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá

Hạt cao su chuyên dùng sân bóng đá loại thường

Như bạn đã biết, hạt cao su có tác dụng cực kỳ lớn trong việc nâng cao chất lượng sân bóng đá nhân tạo. Chính vì thế, tuy chỉ là dòng sản phẩm phụ kiện sân bóng. Nhưng sản phẩm này nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là những nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo, cần cân nhắc để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mua dòng sản phẩm hạt cao su sân bóng đá này.

Những điều cần biết về hạt cao su sân bóng đá

Theo phân tích của các chuyên gia thì hạt cao su sân bóng đá chính là các tinh thể cao su. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ các lốp xe đã hỏng. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến, đã loại bỏ tất cả các tạp chất và đồng thời nén lại thành dạng hạt. Thông thường, hạt cao su sân bóng đá có kích thước khoảng 2,5 mm.

Hiện nay trên thị trường có 3 loại hạt cao su. Mỗi dòng sản phẩm đều mang lại những ưu điêm riêng biệt.

-       Hạt cao su SBR: Dòng sản phẩm này được sản xuất từ các lốp xe tái chế. Với ưu điểm có thể làm mặt đệm của sân cỏ nhân tạo bền và sạch sẽ.

hạt cao su giá rẻ 1-3mm
hạt cao su loại thường 1-3mm

-       Hạt cao su TPE: Được gọi là chất đàn hồi nhựa nhiệt dẻo. Với ưu điểm là các hạt rất bền cũng như ổn định giúp bề mặt sân cỏ nhân tạo sạch sẽ và bền trong thời gian dài. Ngoài ra, hạt cao su TPE còn có thể táu chế lại sau khi đã qua sử dụng một thời gian dài.

Hạt cao su màu
hạt cao su màu loại 1

-       Hạt cao su EPDM: Dòng sản phẩm này không chỉ giúp bề mặt sân cỏ sạch sẽ và bền đẹp. Hạt cao su EPDM còn có thể giúp làm giảm áp lực cho các khớp của chúng ta khi vận động trên sân cỏ nhân tạo. Nhờ đó bảo vệ chúng ta hạn chế những tổn thương khi vận động như: giảm chấn thương trên sân bóng,.. Đây chính là sự lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư sân bóng nhân tạo.


Hạt cao su EPDM màu hồng

Tại sao cần chọn đúng hạt cao su chuyên dùng sân bóng?

Câu trả lời vô cùng đơn giản. Bởi vì hạt cao su chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sân bóng bạn xây dựng. Khi sử dụng đúng hạt cao su chuyên dùng sân bóng bạn sẽ:

-       Thứ nhất, những hạt cao su sân bóng có tác dụng giúp cỏ nhân tạo đứng thẳng một cách tự nhiên. Nhờ đó mà bạn có thể tạo cho người chơi trên sân cỏ nhân tạo y như trên sân cỏ thật.

-       Thứ hai, với tính chất đàn hồi của cao su sẽ giúp bề mặt sân cỏ nhân tạo của bạn êm. Nhờ đó có thể giảm được những tổn thương mà chúng ta vô tình gặp khi vận động trên sân. Điều này cực kỳ cần thiết khi bạn muốn xây dựng một sân cỏ bóng đá nhân tạo.

-       Thứ ba, không chỉ bảo vệ người chơi trên sân cỏ mà dòng sản phẩm phụ kiện này còn có thể bảo vệ cỏ nhân tạo. Giúp hệ thống sân cỏ nhân tạo của bạn bền lâu. Bằng cách bảo vệ, giảm gãy cánh cỏ trong những lần va chạm. Đặc biệt, với những hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng sẽ tạo được độ nảy của bóng. Đảm bảo người chơi sẽ cảm giác y như chơi bóng trên sân cỏ tự nhiên.

Chính vì những tác dụng đã nêu trên của hạt cao su sân bóng đá. Nên các nhà đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra sự lựa chọn của mình. Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các hạt cao su kém chất lượng – không phát huy được hết tác dụng của một hạt cao su sân bóng cần có. Khiến sân bóng của bạn chất lượng không cao.

Vậy tại sao khách hàng lại lựa chọn Trình Thuận Phát?

Không phải hiển nhiên mà Trình Thuận Phát lại nhận được sự đánh giá cao từ phía các khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với kim chỉ nam: “Lấy lợi ích của khách hàng đặt song hành cùng lợi ích của doanh nghiệp. Để khách hàng là người marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp”. Khi đến với Trình Thuận Phát bạn sẽ:

-       Được tư vấn và cung cấp hạt cao su chất lượng nhất.

-       Giá thành của hạt cao su hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

-       Đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ bạn một cách tối đa.

-       Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vận chuyển đảm bảo an toàn với mức chi phí vận chuyển cực kỳ ưu đãi.

-       Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể hỗ trợ bạn trong việc rải hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo, thi công sân cỏ nhân tạo và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo chất lượng – uy tín.

Nếu còn thắc mắc gì về hạt cao su cũng như những vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo. Hãy liên hê với chúng tôi. Trình Thuận Phát rất vinh hạnh được đồng hành cùng bạn.

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Văn phòng đại diện: Số 28, Đường số 11, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Kho hàng: B12 Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: Số 131 Huỳnh Ngọc Đủ, P. Hòa Xuân, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng
Hotline: 0888.499.839 (Ms. Thoa) - 0919.333.554 (Mr. Trung)
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com
Website 1: www.conhantaottp.com
Website 2: www.conhantaotrinhthuanphat.com
Website 3: www.trinhthuanphat.com
Website 4: www.tennisttp.com

1
Bạn cần hỗ trợ