Tư vấn

Phương pháp thu hút khách hàng đến với sân bóng đá cỏ nhân tạo

Phương pháp thu hút khách hàng đến với sân bóng đá cỏ nhân tạo

 

 

 

 

 

 

Phương pháp thu hút và giữ chân khách hàng trong kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo

 

            Hiện nay, hoạt động thể dục thể thao đang phát triển mạnh mẽ tại các tỉnh thành trên khắp cả nước từ bơi lội, cầu lông, bóng chuyền cho đến tennis, bóng bàn,… Trong đó môn bóng đá vẫn khẳng định được vị trí là môn thể thao vua được nhiều người ưa chuộng.

Tại các thành phố, khi diện tích đất ngày càng thu hẹp để xây nhà cửa và kinh doanh thì không gian dành cho bóng đá hầu như cũng thu hẹp lại. Một giải pháp được đưa ra để giải quyết vấn đề trên chính là sân bóng đá mini cỏ nhân tạo.

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh sân bóng mini sử dụng cỏ nhân tạo, cho nên tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt. Để một đơn vị kinh doanh có thể tồn tại và phát triển được thì họ phải có phương pháp để có thể thu hút và giữ chân được khách hàng của mình. Tuy nhiên, để làm được việc này không phải là chuyện dễ dàng.


sân cỏ nhân tạo trong ngày khai trương tại Phan Rang- Ninh Thuận

 

Phương pháp thu hút và giữ chân khách hàng

            Để giúp các sân bóng đá mini có thể kinh doanh hiệu quả, sau đây chúng tôi xin chia sẻ phương pháp thu hút và giữ chân khách hàng kinh doanh sân bóng đá mini cỏ nhân tạo.

 1. 1.      Nâng cao chất lượng sân bóng

Trong mọi hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm chính là yếu tố cốt lõi để thu hút và giữ chân khách hàng. Trong kinh doanh sân bóng, sản phẩm ở đây chính là sân bóng.

Nếu sân bóng của bạn đạt chuẩn, chất lượng cỏ tốt, mặt sân bằng phẳng không hư hại, cầu môn chất lượng,… thì khả năng thu hút và giữ chân khách hàng sẽ cao. Lưu ý chất lượng của cỏ nhân tạo sân bóng đá chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự chất lượng của sân, cho nên bạn cần phải hết sức lưu tâm vấn đề này.

 1. 2.      Chính sách giá cạnh tranh

Khi có quá nhiều đơn vị kinh doanh sân bóng mini, bạn cần phải có một chính sách giá cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng. Đừng quá tập trung vào lợi nhuận, mà hãy tập trung nhiều vào doanh số. Nếu bạn có nhiều khách hàng thì lợi nhuận của bạn cũng sẽ tăng theo.

 1. 3.      Tăng cường hoạt động quảng cáo thu hút khách hàng đến với sân cỏ nhân tạo bóng đá

Công cụ tốt nhất để thu hút khách hàng chính là quảng cáo. Nếu bạn có thể hãy tổ chức những giải đấu định kỳ và liên tục để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra, hãy tập trung quảng cáo trên internet, đây là công cụ truyền tải thông tin hữu hiệu và tiết kiệm nhất trong thời điểm hiện tại.

Để trở thành một người kinh doanh sân bóng đá mini cỏ nhân tạo thành công không phải là điều đơn giản, nhưng cũng không quá phức tạp. Chỉ cần bạn áp dụng những lời khuyên trên thì bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công.

 Nguồn: http://conhantaotrinhthuanphat.com/

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ