Tin tức

Thị trường cỏ nhân tạo tại Phú Yên

Thị trường cỏ nhân tạo tại Phú Yên

 

 

 

 

 

 

Nền bóng đá cỏ nhân tạo tại Phú Yên phát triển mạnh mẽ

            Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam với tổng dân số gần 900 nghìn dân với cơ cấu dân số đa phần là dân số trẻ có niềm đam mê mạnh mẽ với bóng đá. Minh chứng rõ ràng nhất cho sự đam mê ấy chính là sự phát triển không ngừng của bóng đá Phú Yên trong những năm gần đây và tiêu biểu nhất chính là Câu lạc bộ bóng đá Phú Yên khi đã thi đấu với phong độ tuyệt vời trong năm 2014 từ đó giành quyền lên thi đấu tại giải hạng nhất năm 2015. Và như để ủng hộ cho nền bóng đá đang phát triển của tỉnh nhà, rất nhiều công trình thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên đã được hình thành giúp cho người dân Phú Yên có cơ hội tiếp xúc với sân cỏ nhân tạo bóng đá tạo môi trường chuyên nghiệp hơn khi chơi bóng.

Đặc điểm cỏ nhân tạo tại Phú Yên

            Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, có thời tiết nóng ẩm và chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương vì vậy Phú Yên có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Với đặc điểm không khí tương đối khô và lượng nắng khá gắt vào mùa nắng cũng như sự thay đổi về khí hậu tương đối khác biệt khi mùa mưa vì vậy các loại cỏ nhân tạo được sử dụng khi thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên thường là loại có sức chịu đựng cao, dày và có khả năng chống lại tác động của môi trường như nắng, gió và mưa ẩm.

            Loại cỏ thường được sử dụng nhất dành cho sân cỏ nhân tạo bóng đá khi thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên chính là loại cỏ có 3 lớp đế vì với 3 lớp đế sẽ giúp cho thảm cỏ nhân tạo có khả năng chịu đựng nhiệt tốt hơn, chống tại tác hại của tia UV do nắng nóng cũng như khả năng thấm thoát nước tốt hơn các loại cỏ 2 đế bình thường.

            Ngoài ra, để đảm bảo cho thảm cỏ nhân tạo không bị bào mòn và có thời gian sử dụng lâu dài, các sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên thường sử dụng các loại thảm cỏ tuân thủ theo các qui định của quốc tế với khoảng cách giữa 2 hàng cỏ là 3/8 inch với chiều cao sợi cỏ từ 40 mm đến 50 mm giúp cho thảm cỏ đạt được độ mịn hợp lý và đem lại cảm giác chân thực khi chơi bóng cũng như phù hợp với điều kiện khí hậu của Phú Yên.

 
Nền bóng đá phát triển kéo theo sự phát triển của sân cỏ nhân tạo Phú Yên

            Với nền bóng đá phát triển mạnh mẽ trong các năm gần đây kéo theo sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo ở Phú Yên nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường cỏ nhân tạo tại Phú Yên thì đây rõ ràng là thời điểm không thể thích hợp hơn. Nhưng, để đầu tư thành công bạn nên xem xét kỹ lưỡng các yếu tố ảnh hưởng như các đặc điểm về địa lý, khí hậu của Phú Yên nhằm có thể cung cấp được loại cỏ nhân tạo phù hợp để đem về lợi nhuận tốt nhất.

Là người con của Phú Yên chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại quê hương Phú Yên. Xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Trụ sở chính: 135/1/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Văn phòng đại diện: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Chi Nhánh Tuy Hòa, Phú Yên: B53 An Dương Vương, Phưởng 9, TP. Tuy Hòa, Phú Yên

Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

Hotline: 0912.555.446 (Mr.Thức)

 

 

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ