Tin tức

Sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai thu hút nhiều chủ đầu tư

Sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai thu hút nhiều chủ đầu tư

 

 

 

 

 

 

 

 

Thị trường sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai

Gia Lai là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Gia Lai ngày nay được biết đến như là một trong những tỉnh có phong trào bóng đá phát triển mạnh mẽ nhất Việt Nam hiện nay và tiêu biểu là lò đào tạo bóng đá hàng đầu Việt Nam Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal JMG.

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo quyết định đầu tư tại Gia Lai để phục vụ cho nhu cầu chơi bóng của người dân. Và để giúp cho bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về thị trường sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai, chúng ta hãy xem xét qua những điều thuận lợi dành cho nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào thị trường này.

Những thuận lợi khi đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai

            Thứ nhất, sự phát triển của phong trào bóng đá đường phố. Đây rõ ràng là điều thuận lợi nhất dành cho mọi nhà đầu tư, với phong trào bóng đá đường phố đang phát triển một cách mạnh mẽ như hiện tại trong khi quá trình đô thị hóa khiến cho chỗ chơi bóng ngày càng ít đi thì rõ ràng người dân Gia Lai cần một môi trường để phục vụ cho phong trào đá bóng và sân cỏ nhân tạo là lựa chọn không tồi.

 
 Ngày càng có nhiều nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo quyết định đầu tư tại Gia Lai

            Thứ hai, chi phí thuê đất thấp. Một trong những điều thuận lợi nữa chính là chi phí thuê đất tại Gia Lai thấp hơn rất nhiều nếu so với chi phí thuê đất để đầu tư sân cỏ nhân tạo tại các thành phố lớn. Mặt khác, nhu cầu chơi bóng của người dân tại đây cũng không kém so với các thành phố khác điều đó chứng tỏ rằng với số tiền ít hơn những nhà đầu tư vẫn có thể thu lại lợi nhuận từ thị trường này.

            Thứ ba, điều kiện tự nhiên thuận lợi. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của cỏ nhân tạo sân bóng đá chính là điều kiện tự nhiên tại khu vực mà sân được xây dựng. Sở hữu khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao và đặc biệt không có bão và sương muối với nhiệt độ trung bình năm từ 22 – 25 độ, nhiệt độ cao nhất không quá 34 độ điều đó giúp cho cỏ nhân tạo sân bóng đákhông bị hư hại do tác động của nhiệt độ là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ của thảm cỏ. Thảm cỏ có tuổi thọ càng cao sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì thảm cỏ bởi vì hơn 80% chi phí đầu tư là dành cho thảm cỏ nhân tạo.


Một trong những thị trường sân cỏ nhân tạo hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư

Kết luận

            Với những điều kiện thuận lợi đã nêu trên đã chứng tỏ rằng thị trường sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai là một trong những thị trường sân cỏ nhân tạo hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Vì vậy, bạn hãy nắm bắt lấy cơ hội chiếm lấy cho mình ưu thế ngay bây giờ đừng biến mình trở thành người đến sau trong thị trường.

Nguồn: http://conhantaotrinhthuanphat.com/

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ