Dịch vụ

Sân cỏ nhân tạo tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Sân cỏ nhân tạo tại Bà Rịa - Vũng Tàu

 

 

 

 

 

Nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo bóng đá tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu           

            Bà Rịa – Vũng Tàu nổi tiếng với tinh thần yêu thể thao, người dân ở đây từ trẻ đến lớn tuổi đều đam mê với trái bóng tròn. Vì thế mà những sân bóng mini cỏ nhân tạo rất được yêu thích. Mặc dù lượng sân cỏ bóng đá nhân tạo tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện nay tương đối nhiều nhưng nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Bà Rịa – Vũng Tàu hiện tại vẫn còn rất cao, vì thế đây là một lĩnh vực đầu tư khá hấp dẫn và đầy tiềm năng. Cùng nghe công ty Trình Thuận Phát nói về nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Bà Rịa – Vũng Tàu thông qua cuộc điều tra nhỏ của chúng tôi.

            Qua quá trình tìm hiểu và làm khảo sát tại Bà Rịa – Vũng Tàu thì có 80% người dân Bà Rịa – Vũng Tàu yêu thích bóng đá và 100% trong số họ đều biết đến sân bóng cỏ nhân tạo. Ở đây không chỉ có bóng đá nam phát triển mạnh mẽ mà những cô nàng xinh xắn trong trang phục thể thao ra sân với trái bóng cũng không xa lạ gì. Sân cỏ nhân tạo giúp người dân Bà Rịa – Vũng Tàu yêu thích chơi bóng đá hơn, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm khi con của họ chơi bóng trên nền cỏ nhân tạo. Nổi lo về việc có thể dẫm phải những vật thể lạ như đá lớn, đinh,…. Không còn nữa. Rất nhiều phụ huynh cho rằng bỏ ra một chi phí nhỏ nhưng lại mang lại cảm giác yên tâm khi con chơi bóng là điều đơn giản. Không chỉ có những đứa trẻ mà cả người lớn cũng thích thú với việc lướt bóng trên sân cỏ nhân tạo bóng đá, sân bóng mini được đầu tư tạo cảm giác cho người chơi như họ đang chơi trên sân chuyên nghiệp. Sau đây là những yếu tố giúp sân cỏ nhân tạo bóng đá được yêu thích .

  1. Sân cỏ nhân tạo bóng đá có mặt cỏ đều, êm mượt:

Cảm giác lướt bóng trên sân cỏ như thế tạo thêm sự thỏa mái và hứng phấn với người chơi, không lo ngại va phải những vật cứng làm tổn thương chân ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày và những trận bóng sau.

  1. Sân cỏ nhân tạo có hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn:

Với những đèn chiếu được bố trí quanh sân bóng, bạn có thể chơi bóng từ sáng tới tối. Bất cứ thời gian nào mà bạn muốn. Đó là điều rất tiện lợi, đặc biệt thỏa niềm đam mê cho những người bận rộn với công việc hằng ngày. Giảm stress với trái bóng tròn sau một ngày mệt mỏi là điều tuyệt vời.

  1. Sân cỏ được thiết kế với những hàng ghế cổ vũ tiện lợi:

Không có trận bóng nào có thể thiếu người cổ vũ, khán giả là một nhân tố rất quan trọng làm cho trận bóng thêm phần sôi động. Thông thường những sân bóng mini cỏ nhân tạo sẽ dành 2 hàng ghế cho những cổ động viên nhiệt tình.

Sân cỏ nhân tạo bóng đá giúp ta thỏa sức đam mê với trái bóng tròn mà không lo ngại gì. Đây là một sản phẩm hiện đại được ứng dụng nhiều vào đời sống điều này lý giải cho việc tại sao nhu cầu sử dụng sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Bà Rịa – Vũng Tàu lại cao đến thế. Hãy cùng công ty Trình Thuận Phát  tìm hiểu và xây dựng dự án lắp đặt một sân bóng mini cỏ nhân tạo tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi sẽ giúp bạn thành công với những tư vấn hữu ích.

 Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


  • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


  • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


  • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


  • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


  • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


  • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ