Dịch vụ

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công tại hà tĩnh

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo thành công tại hà tĩnh

 

 

 

 

 

Đầu tư dự án sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả tại Hà Tĩnh

            Đầu tư sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Tĩnh đang là dự án mang lại nhiều lợi nhuận. Cùng công ty Trình Thuận Phát nói về cách đầu tư dự án sân bóng cỏ nhân tạo hiệu quả tại Hà Tĩnh dưới đây.

            Theo điều tra, 100% người dân Hà Tĩnh đều có nhận định tốt về những sân bóng này. Nhiều bạn trẻ phát biểu rằng: “ Chơi trên sân bóng cỏ nhân tạo tạo cho tôi cảm giác như đang chơi trên nền cỏ thật, với sân bóng mini được đầu tư thiết bị đèn, kẻ sân nhìn rất chuyên nghiệp. Đá bóng ở trên sân mini cỏ nhân tạo này làm chúng tôi có cảm giác như đang chơi trên một sân bóng chuyên nghiệp, vì thế mà tinh thần đá bóng cao lên”. Còn về phía những bậc phụ huynh lại xem đây là một sân bóng rất an toàn, họ không cần phải lo lắng những vật nhọn như đá, đinh,….  trên sân cỏ tự nhiên làm con họ dẫm phải gây thương tích nguy hiểm mà con họ chơi trước đây nữa.

            Mặc dù đây là kinh đầu tư rất hiệu quả mà nhiều nhà đầu tư tại Hà Tĩnh đang hướng tới, nhưng nếu không có kế hoạch và biết về một số yếu tố cơ bản để đầu tư dự án sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Tĩnh thì các bạn sẽ dễ dàng thất bại. Cùng tìm hiểu những yếu tố giúp đầu tư hiệu quả sau để có dự án tốt:

 1. Đầu tư với chi phí hợp lý:

Muốn đầu tư với chi phí hợp lý nhất bạn cần có hiểu biết về đầu tư sân cỏ  nhân tạo và tìm được nhà cung cấp, thi công cỏ nhân tạo uy tín. Bởi vì nếu chọn được nhà cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tốt sẽ có nhiều yếu tố giúp bạn giảm chi phí như:

-          Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho bạn chọn sản phẩm cỏ nhân tạo bóng đá chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất.

-          Chất lượng và giá thi công tốt giúp chi phí giảm, từ đó kế hoạch giá thành cho thuê sân bóng và thời gian thu hồi vốn ngắn hơn làm hiểu quả sân bóng cao hơn.

 1. Chọn địa điểm đặc sân bóng với giao thông thuận tiện:

Tính thuận tiện rất được quan tâm tới trong thời đại này. Nếu sân bóng của bạn ở một nơi có giao thông đi lại thuận tiện và đông dân cư thì điều tất yếu là lượng khách tới sân sẽ nhiều hơn so với việc đặt sân bóng ở một nơi giao thông khó khăn. Chọn vị trí thuận tiện sẽ tạo nên hiệu quả của sân bóng cao lên gấp 30%.

 1. Có chiến lược kinh doanh hiệu quả:

Tùy theo chiến lược kinh doanh để chúng ta có thể đua ra giá, chính sách cho thuê sân khác nhau. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến hiểu quả sân bóng. Khách hàng là những thượng đế, mà thượng đế thì thường khó tính vì thế việc họ so sánh chất lượng, giá cả giữa các sân bóng là điều rất bình thường. Có một chiến lược kinh doanh tốt để thu hút lượng khách quen về phía sân bóng của bạn là một nhà đầu tư khôn ngoan.

Chỉ cần bạn muốn đầu tư sân bóng mini cỏ nhân tạo thì hãy đến với công ty Trình Thuận Phát. Với sự am hiểu sâu trong lĩnh vực này, nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ khâu lên dự án, chọn sản phẩm cỏ nhân tạo cho đến cách tính thời gian thu hồi vốn và chiến lược kinh doanh bạn nên hướng tới. Với chúng tôi, được đồng hành cùng bạn là một niềm tự hào.

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

 

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ