Dịch vụ

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Ninh Thuận

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Ninh Thuận

 

 

 

 

 

Những yếu tố cần thiết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Ninh Thuận 

Kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá tại Ninh Thuận đang là dự án đầu tư tiềm năng mang lại nguồn thu lớn, vì thế mà không ít nhà đầu tư đang muốn hoạt động vào lĩnh vực này. Sau đây công ty Trình Thuận Phát sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề những yếu tố cơ bản nhất để có một dự án sân cỏ nhân tạo bóng đá thành công.

Có 4 yếu tố cần thiết khi kinh doanh sân cỏ nhân tạo bóng đá:

 1. Có dự án đầu tư hiệu quả:

Việc có được dự án đầu tư hợp lý bạn phải xem xét cả chỉ tiêu kinh phí thực hiện dự án và những kiến thức chuyên nghành. Vì thế mà việc chọn nhà cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Ninh Thuận uy tín chất lượng góp phần quyết định không nhỏ trong giai đoạn này. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn cỏ nhân tạo sao cho hợp lý với độ bền theo từng loại thích hợp với mục đích hướng tới của bạn. Cách sử dụng cỏ nhân tạo và giá cả cỏ nhân tạo được đưa ra hợp lý tạo kinh phí đầu tư vừa đủ làm cho dự án của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Chọn địa điểm cho sân bóng mini cỏ nhân tạo của bạn:


kinh phí đầu tư vừa đủ làm cho dự án của bạn thêm hoàn hảo hơn

Vị trí sân bóng quyết định phần lớn lượng khách đến với sân bóng, con người hiện đại luôn lựa chọn những dịch vụ có nhiều điểm lợi cho mình, giao thông đi lại dễ dàng là một yếu tố quan trọng giúp người sử dụng sân lựa chọn. Một sân cỏ nhân tạo bóng đá hiện đại và hoàn mỹ nhưng vị trí xa khu dân cư, giao thông đi lại khó khăn thì lượng khách giảm cũng đi nhiều.

 1. Giá cả cho thuê sân cỏ nhân tạo hợp lý:

Giá cả quyết định 50% lượng khách đến, giá cả hợp lý sẽ thu hút khách và tạo sự lui tới thường xuyên, hình thành thói quen cho người thuê sân. Không ai bỏ ra một số tiền nhiều hơn để mua dịch vụ ngang bằng cả, so sánh giá cả và chất lượng sân cỏ là điều mà người sử dụng nào cũng làm. Vì thế giá cả hợp lý phải dựa theo 2 yếu tố là chất lượng của sân cỏ nhân tạo bóng đá cho thuê và giá thành của các sân cỏ khác trên cũng địa bàn. Nhiều lúc cũng phụ thuộc vào chiến lược của từng nhà đầu tư khác nhau sẽ có những mức giá cả khác nhau, một nhà đầu tư thông minh sẽ tính toán kỹ càng giá cả đưa ra.


Tinh thần đam mê bóng đá của những người dân ở Ninh Thuận

 1. Những dịch vụ phụ kèm theo sân bóng:

Thông thường không chỉ có những người chơi bóng mới đến sân bóng mini cỏ nhân tạo mà những cổ động viên nhiệt tình cũng hăng hái đến với sân bóng không kém, những dịch vụ như cà phê, nước uống, ….tạo nên sự tiện ích cho sân bóng góp phần thu hút khách đến với sân bóng cỏ nhân tạo bạn xây dựng.

Với tinh thần đam mê bóng đá của những người dân ở Ninh Thuận thì việc kinh doanh cỏ nhân tạo tại Ninh Thuận rất phát triển. Công ty Trình Thuận Phát tự hào là nhà cung cấp và thi công cỏ nhân tạo tại Ninh Thuận tốt và uy tín nhất, chúng tôi luôn đặt ra phương châm lấy lợi ích khách hàng đi đôi với lợi ích của chúng tôi, biến khách hàng là người marketing hiệu quả nhất cho công ty.

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

 

 

 

 

 

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ