Dịch vụ

Các lưu ý khi đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An

Các lưu ý khi đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An

 

 

 

 

Những điều cần lưu ý khi muốn lắp đặt sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An

 Sân cỏ nhân tạo đang rất được yêu thích tại Nghệ An. Tạo nên những sân cỏ nhân tạo để sử dụng hoặc kinh doanh  là những dự án mang lại nhiều lợi nhuận cao. Sau đây công ty Trình Thuận Phát sẽ chia sẻ những điều cần lưu ý khi muốn lắp đặt sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An để các bạn cùng tham khảo.

 1. Khi thảm cỏ nhân tạo được lắp đặt cần thời gian tối thiểu là 2 tuần cho sợi ổn định. Tuy nhiên bạn vẫn có thể tổ chức các hoạt động thể thao trong khoảng thời gian này. Việc để sợi ổn định giúp cho sân cỏ nhân tạo của bạn có thể bền hơn khi sử dụng.
 2. Không nên để đặt các loại máy móc nặng nề hoặc các phương tiện vận tải lên sân cỏ và hạn chế vệ sinh sân ít nhất có thể. Không phải riêng cỏ nhân tạo mà cỏ thật cũng thế, mỗi loại cỏ đều có sức chịu lực của nó, nếu cho những vật quá nặng tác động mạnh vào cỏ sẽ làm hư nền cỏ. Sử dụng bền thì đồng nghĩa với việc phải sử dụng đúng cách.
 3. Không vệ sinh sân bằng các thiết bị nhiệt: Nhiệt luôn làm hỏng tất cả những vật dụng, vệ sinh sân cỏ với thiết bị nhiệt sẽ làm cho cỏ nhân tạo hư hỏng do cỏ nhân tạo có chứa thành phần chịu nhiệt thấp. Đây là lưu ý cấm kỵ nhất khi sử dụng sân cỏ nhân tạo bạn nên biết.

 4. Khác với cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo cần có vài tuần sử dụng để chịu sự tác động của con người, thời tiết bên ngoài thì nó mới đạt hiệu quả cao nhất cho mục đích hoạt động thể dục thể thao: Ban đầu sợi cỏ qua quá trình thi công còn chưa có độ mềm đạt chuẩn nên qua thời gian chúng ta sẽ cảm nhận được sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của nó dưới tác động của chúng ta.
 5. Trong quá trình mới sử dụng bạn không chỉ cần lưu ý củng cố sợi cỏ mà còn phải san lấp nền một cách hợp lý để có thể đạt được hiệu quả sử dụng lâu dài và thỏa mái của sản phẩm cỏ nhân tạo.

Tạo nên những sân cỏ nhân tạo, ứng dụng sản phẩm hiện đại cỏ nhân tạo vào đời sống hằng ngày của chúng ta là việc không còn xa lạ gì với người dân Nghệ An nói riêng và người dân Việt Nam nói chung. Không phải ngẫu nhiên mà cỏ nhân tạo được yêu thích đến thế, với những tính năng ưu việt của nó đã giúp cải thiện những nhược điểm mà cỏ thật khó có thể làm được. Cuộc sống hiện đại với việc tạo nên nhiều sản phẩm công nghệ mới ứng dụng vào cuộc sống làm cho con người có thể thỏa sức hưởng thụ cuộc sống với sở thích, niềm đam mê của mình một cách dễ dàng hơn.

Nếu bạn có ý định sử dụng cỏ nhân tạo hãy tìm hiểu ngay một số điều cơ bản về nó và chọn cho mình một nhà cung cấp, thi công cỏ nhân tạo tại Nghệ An uy tín. Công ty Trình Thuận Phát sẽ luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn những vấn đề bạn thắc mắc liên quan về cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo. Với uy tín xây dựng được trong lĩnh vực cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, công ty Trình Thuận Phát tự tin nói rằng chúng tôi là nhà cung cấp, thi công sân cỏ nhân tạo tại Nghệ An uy tín và chất lượng nhất. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn để sở hữu một sân cỏ nhân tạo hoàn mỹ với chi phí hợp lý nhất.

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ