Dịch vụ

Dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại Sóc Trăng

Với cuộc sống hiện đại, con người ngày càng nâng cao đời sống của mình. Những tòa nhà cao tầng dần thay thế những ngôi nhà tranh nứa, những người yêu thích bóng đá dần quen thuộc hơn những sân bóng mini cỏ xanh mượt quanh năm với cỏ nhân tạo. Việc mở những sân bóng mini để kinh doanh đang là chiến lược đầu tư hiệu quả mà nhiều người yêu thích lựa chọn. Không nằm ngoài xu hướng đó, thành phố Sóc Trăng cũng có nhu cầu thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá rất lớn. Vì thế mà công ty Trình Thuận Phát chúng tôi đã mở rộng dịch vụ thi công cỏ nhân tạo bóng đá tại Sóc Trăng.

 

Cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo tại tỉnh Thùa Thiên Huế

Bạn muốn có một sân bóng cỏ đều xanh quanh năm? Bạn muốn có một khu vườn với bãi cỏ xanh biếc? Hay những bãi cỏ nằm trong khu vui chơi trẻ em nhưng lại ngại về việc chăm sóc cỏ tốn nhiều thời gian và công sức?....... Nếu như thế thì bạn không cần lo lắng, với đời sống ngày càng cao, công nghệ ngày càng phát triển thì việc tạo ra những ý tưởng mới giúp cho chúng ta có thể làm điều mình thích một cách đơn giản ít mất thời gian và công sức hơn nhiều so với trước đây. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện cỏ nhân tạo đang rất được yêu thích ở những thành phố lớn và không đứng ngoài xu hướng đó, trên địa bàn thành phố Huế cũng có rất nhiều nhu cầu với sản phẩm cỏ nhân tạo này.

 

Đầu tư sân cỏ nhân tạo tại thị trường Cần Thơ

Cần Thơ hay vẫn được biết đến với tên gọi quen thuộc “đô thị miền sông nước” với hệ thống sông ngòi chằng chịt, đồng lúa bạt ngạt, vườn cây ăn trái trĩu quả mênh mông chính là những nét vô cùng nổi bật của vùng đất Tây Nam Bộ này. Ấn tượng hơn nữa, Cần Thơ cũng chính là một trong năm thành phố trực thuộc trung ương của nước ta, có vai trò đi đầu trong phát triển kinh tế - xã hội, y tế, giáo dục, giao thông, … của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Chính điều này đã biến đây trở thành một trong những thị trường hết sức giàu tiềm năng đối với tất cả các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo nói chung và thi công sân cỏ nhân tạo tại Cần Thơ nói riêng.

 

Cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo tại thị trường Quảng Ngãi

Với vị thế là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm ở khu vực miền Trung, Quảng Ngãi sở hữu hàng chục khu công nghiệp, khu chế xuất lớn nhỏ, tiêu biểu có thể kể đến như KCN Tịnh Phong, Quảng Phú, Dung Quất, Thổ Phong, VSIP Quảng Ngãi, …, với quy mô đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Kéo theo đó là một lực lượng lao động cực kỳ lớn đến với Quảng Ngãi để sinh sống và làm việc lâu dài. Bên cạnh đó, tốc độ phát triển kinh tế - xã hội của Quảng Ngãi trong thời gian gần đây đang có những bước tăng trưởng đáng kể, thu nhập của người dân đang ngày càng tăng, điều kiện sống được cải thiện rõ rệt. Do đó, nhu cầu tham gia các sân chơi thể thao lành mạnh sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng trở nên cực kỳ cần thiết.

 

Cỏ nhân tạo là gì

Cỏ nhân tạo là gì? Ngày nay, cỏ nhân tạo không còn là từ xa lạ đối với chúng ta, chỉ cần quan sát vài nơi, bạn cũng dễ dàng nhận ra sự hiện diện của chúng. Tuy nhiên, cỏ nhân tạo là gì, thật sự được làm từ chất liệu nào và lý do tại sao chúng lại ngày càng trở nên phổ biến thì không phải ai cũng biết.

 

CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG ĐÁ

Hiện nay ở Việt Nam, các sân bóng đá cỏ nhân tạo đã trở thành một địa điểm quen thuộc đối với giới trẻ và là một địa điểm giải trí phổ biến. Ngày càng có nhiều sân cỏ nhân tạo được đầu tư và xây dựng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường vô cùng rộng lớn. Và để đầu tư cho một sân cỏ nhân tạo thì cần phải lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân bóng đá phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất trong việc đầu tư một sân cỏ nhân tạo, quyết định sự thành công của dự án đầu tư.

 

Ứng dụng cỏ nhân tạo trong thực tiễn

Với những lợi ích mà cỏ nhân tạo mang đến thì thật không khó để hình dung việc sử dụng chúng sẽ ngày càng trở nên phổ biến với rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Đầu tiên là việc sử dụng trong những sân đá bóng, đánh banh. Với nhu cầu cấp thiết về thẩm mỹ cũng như việc sử dụng, có thể nói không mấy sân cỏ truyền thống trồng cỏ thật còn được dùng trong nhu cầu tập luyện hay vui chơi thể thao hằng ngày. Bởi chi phí cho việc chăm sóc cũng như bảo dưỡng sẽ khá cao và cộng vào các chi phí cho thuê sẽ thành một mức giá “trên trời” và không thể nào đáp ứng được việc cạnh tranh trong kinh doanh.

 

Trang trí nội ngoại thất đẹp với thảm cỏ nhân tạo

Nếu như trước đây người ta có suy nghĩ, cỏ nhân tạo chỉ sử dụng cho sân bóng cỏ nhân tạo, nhưng hiện nay, với nhiều xu hướng làm đẹp không gian theo những phong cách thật đặc biệt thì cỏ nhân tạo đang dần được “dời” vào nhà hay thậm chí là đến văn phòng làm việc. Những thảm cỏ nhân tạo được làm từ vải mềm có màu xanh tươi giúp cho không gian nhà bạn một màu mới mẻ và tràn đầy sức sống hơn. Thảm cỏ nhân tạo mang đến cho bạn cảm giác như đang hòa mình cùng thiên nhiên và bạn đang mang một sân vườn, một không khí tươi mới vào căn nhà của mình đấy.

 

CÁC ĐẶC TÍNH CỦA CỎ NHÂN TẠO

Việc sử dụng cỏ để trang trí cho khoảng sân vườn nhà trong gia đình hay ở các cơ quan đã không còn trở nên xa lạ gì. Đây là một hình ảnh đẹp tạo nên sự xanh tươi, mát mẻ cho toàn bộ không gian. Trước đây đa số mọi người đều tiến hành trồng cỏ để phủ xanh, trang trí, đây là một công việc rất tốn thời gian và đòi hỏi phải có sự chăm sóc thường xuyên. Nhưng bây giờ không cần thực hiện điều này nữa, người ta sử dụng những mẫu cỏ nhân tạo để bao phủ vừa đơn giản, lại nhanh chóng và hiệu quả.

 
« 1 2 3 4 »
Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ