Hệ thống chiếu sáng

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá

 

Hệ thống chiếu sáng sân bóng đá là gì?

            Nếu việc thi công một sân bóng đá yếu tố quan trọng nhất là mặt cỏ sân bóng đá (đối với sân cỏ chuyên nghiệp cũng như sân cỏ nhân tạo) thì các yếu tố phụ kiện khác như khán đài, hệ thống thoát nước, hệ thống chiếu sáng… cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Trong đó hệ thống chiếu sáng sân bóng đá đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho quá trình chơi bóng giúp việc thi đấu bóng đá không bị gián đoạn.

            Đứng trên phương diện người thi đấu bóng đá thì hệ thống chiếu sáng sân bóng đá giúp cho việc chơi bóng được diễn ra liên tục, người chơi sẽ không lo ngại phải gián đoạn thi đấu trong điều kiện thiếu ánh sáng.

            Đứng trên phương diện nhà đầu tư thì hệ thống chiếu sáng sân bóng đá giúp cho việc kinh doanh sân bóng được diễn ra liên tục, không bị gián đoạn và đem lại nguồn lợi nhuận tối đa trong việc kinh doanh sân bóng.

 

Hệ thống chiếu sáng giúp sân bóng đá có thể hoạt động cả ngày lẫn đêm

Cấu tạo của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá

Đèn: hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng (còn được gọi là đèn pha) là bộ phận chính quan trọng nhấn của hệ thống chiếu sáng của sân bóng đá cỏ nhân tạo bởi vì nó quyết định đến độ sáng của toàn bộ hệ thống. Đèn chiếu sáng sân bóng được thiết kế với nhiều loại công suất khác nhau từ 400W đến 1000W, tùy theo mục đích sử dụng cũng như quy mô của sân bóng mà nhà đầu tư có thể lựa chọn loại phù hợp.

Cột đèn: cột đèn có tác dụng chủ yếu chính là đỡ đèn. Cột đèn đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn của hệ thống chiếu sáng sân bóng đá. Nếu bạn lựa chọn loại cột đèn không đúng với yêu cầu kỹ thuật có thể sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình thi công cũng như trong quá trình hoạt động kinh doanh, ngoài ra nếu là sân bóng đá cỏ nhân tạo thì cột đèn còn có chức năng làm cột mắc lưới. Cột đèn thường được làm bằng cột bê tông hoặc là ống sắt không rỉ.

Ngoài ra, tùy theo quy mô sân bóng cũng như mục đích sử dụng thì chiều cao cột đèn cũng khác nhau. Với những sân bóng lớn 11 người thì cột đèn thường có chiều cao khoảng từ 15m đến 20m còn những sân bóng đá nhân tạo thì chiều cao thấp hơn dưới 15m.

            Với sự phát triển nhanh chóng của phong trào bóng đá trong nước kéo theo sự ra đời của nhiều sân bóng đặc biệt là các sân bóng đá cỏ nhân tạo, các nhà đầu tư luôn muốn việc kinh doanh của mình được diễn ra liên tục và liên tục sinh ra lợi nhuận cũng như người chơi bóng luôn muốn niềm đam mê của mình được thỏa mãn mọi lúc mọi nơi có thể nói hệ thống chiếu sáng sân bóng đá chính là cầu nối giúp gắn kết 2 ước nguyện ấy. Và để có thể luôn cung cấp điều kiện thi đấu tốt nhất dành cho người chơi, nhà đầu tư ngoài việc lưu tâm đến chất lượng mặt cỏ cũng phải lưu tâm đến việc thiết kế hệ thống chiếu sáng cho sân thi đấu.

Nguồn: conhantaotrinhthuanphat.com

 

 

 Các sản phẩm khác

Nội dung đang cập nhật, bạn vui lòng xem các chuyên mục khác.

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ