Hạt cao su

Hạt cao su chuyên dùng sân bóng đá

Hạt cao su chuyên dùng sân bóng đá

 

Hạt cao su sân bóng đá là gì ?

Hạt cao su sân bóng đá hay còn được gọi là là hạt nhựa trải sân bóng là một lớp hạt cao su được người thiết kế sân bóng trải lên bề mặt thảm cỏ của một sân bóng đá nhân tạo. Hạt cao su sân bóng đá là một phần không thể thiếu của mỗi sân bóng đá cỏ nhân tạo. Có thể nói rằng, hạt cao su sân bóng đá là bộ phận quan trọng thứ 2 sau thảm cỏ nhân tạo quyết định đến chất lượng của một sân cỏ nhân tạo.

Những ảnh hưởng của hạt cao su đến sân cỏ nhân tạo

Thứ nhất: hạt cao su sân bóng đá góp phần cố định sợi cỏ nhân tạo giúp cho cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng như cỏ tự nhiên. Nói cách khác, hạt cao su sân bóng giúp cho người chơi có cảm giác sân cỏ nhân tạo đang thi đấu có tính chân thực như đang chơi bóng trên mặt cỏ tự nhiên.

Thứ hai: hạt cao su sân bóng giúp cho bề mặt sân cỏ nhân tạo có cảm giác êm ái như bề mặt cỏ tự nhiên. Việc trải hạt cao su trên sân sẽ giúp giảm ma sát cũng như tác động vào người chơi khi té ngã từ đó giúp cho người chơi bóng giảm thiểu tối đa tình trạng trầy sướt khi té ngã.

Thứ ba: Bảo vệ hệ thống cỏ của sân cỏ nhân tạo. Với đặc tính mềm và tính đàn hồi cao ngoài việc giảm ma sát cũng như trầy xước cho người chơi bóng thì ngược lại hạt cao su cũng giảm ma sát và lực tác động lên cỏ nhân tạo trong quá trình chơi bóng giúp tăng độ bền của thảm cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sẽ tránh được tình trạng bị gãy hoặc đứt khúc khi có va chạm xảy ra trên sân.

Thứ tư: tạo cảm giác chân thực khi chơi bóng. Lớp cao su với đặc tính đàn hồi cao sẽ giúp tăng độ nảy của quả bóng giống như khi quả bóng nảy trên mặt cỏ tự nhiên điều đó sẽ mang đến cảm giác chân thực cho người chơi trong quá trình chơi bóng. Ngoài ra, những người chơi bóng trên sân cỏ nhân tạo thường mang các loại giày chuyên dụng với lớp đinh ngắn và nhiệm vụ của các hạt cao su sân bóng sẽ giúp cho việc dừng bóng và di chuyển của người chơi được linh động, thoải mái, thay đổi hướng di chuyển nhanh chóng mà không bị trượt ngã do sân trơn.

 

Hạt cao su sân bóng đá có nhiều ảnh hưởng đến chất lượng của sân cỏ nhân tạo

             Tóm lại, với những ảnh hưởng của mình đối với chất lượng của một sân cỏ nhân tạo thì hạt cao su sân bóng đã chứng minh được rằng mình chính là bộ phận quan trọng đứng thứ 2 trong việc quyết định chất lượng của một sân cỏ nhân tạo. Vì vậy nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống sân cỏ nhân tạo chất lượng thì sau khi đã lựa chọn được loại cỏ nhân tạo thích hợp cho sân bóng bạn hãy quan tâm đến việc lựa chọn loại hạt cao su thích hợp cho loại cỏ mà bạn đã lựa chọn nhằm tăng chất lượng sân bóng cũng như độ bền của thảm cỏ nhân tạo.

Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Trình Thuận Phát chuyên cung cấp hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá. Mọi chi tiết xin vui long lien hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư TM  XNK Trình Thuận Phát

Trụ sở: 135/1/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng: B12 Khu lắp máy, Phường Trường thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: conhantaotrinhthuanphat.com

Hot Line: 0912.555.446 (Mr. Thức)

 

Kinh doanh 1
Mr. Trung: 0919.333.554
Kinh doanh 2
Mrs. Thoa: 0888.499.839

SẢN PHẨM NỔI BẬT


 • Các Loại Hạt cao su chuyên dùng cho sân bóng đá


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV8


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV5


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV3


 • Cỏ nhân tạsân vườn TTP-SV2


 • Cỏ nhân tạo sân vườn TTP-SV1


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-005


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 004


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 002


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003


 • Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001

Đối tác

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT
Địa chỉ: B12 Khu lắp máy 45.1, Đường số 1, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6683.0948 - Fax: (08) 3512.9985
Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com - Website: www.conhantaotrinhthuanphat.com

1
Bạn cần hỗ trợ